• slider
  • slider

Top 10 nhà hàng đắt nhất tại Paris nước Pháp

Paris là nhà của một số nhà hàng tốt nhất thế giới và đắt nhất. Nhưng một giống mới của những nơi giá cả phải chăng để ăn có nghĩa là các du khách ngân sách không cần phải cảm thấy khó khăn thực hiện bởi. Chúng tôi chọn 10 địa điểm, nơi bạn có thể dùng bữa tối với món ăn Pháp với giá € 20 một người.
Paris một trong những nơi chứa nhà hàng ẩm thực Pháp tốt nhất thế giới và đắt nhất. Nhưng một giống mới của những nơi giá cả phải chăng để ăn có nghĩa là các du khách ngân sách không cần phải cảm thấy khó khăn thực hiện bởi. Chúng tôi chọn 10 địa điểm, nơi bạn có thể dùng bữa tối với món ăn Pháp với giá € 20 một người.

\nViệc ăn uống ở Paris thường được sử dụng để khiến bạn cảm thấy như bóng ma trong bữa tiệc, hoặc thay vì buồn bã mất đi sự xuất sắc về ẩm thực của thành phố. Chắc chắn, luôn có một số nơi ở Pháp thân thiện với túi tiền nơi mà thực phẩm tốt hơn mức trung bình, cộng với một số lựa chọn sắc tộc tuyệt vời, nhưng ăn rẻ ít khi được đánh đồng với thực phẩm tốt. Thật may mắn, một thế hệ các nhà hàng ẩm thực Pháp phục vụ sáng tạo mới đang khởi động lại gói dịch vụ của Pháp cho những du khách, với thức ăn đủ tốt cho dù bạn không tính các phần trăm trong phần của mình. Oh, và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Chartier, có lẽ là nhà hàng ngân sách nổi tiếng nhất của Paris, những người lính đến như một nơi mà mọi người đi ăn một bữa tiệc (euro, bien sur), chỉ vì bạn có thể.
\n\n

1. Bistrot Victoires

\n\n
Chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là tới Louvre, quán ăn vui tươi với phong cách hoài cổ xứng đáng với một tấm bưu thiếp của Paris (đèn kính toàn cầu, cửa sổ kính màu nâu) là món ngon của địa phương dành cho món ăn ngon của Hà Lan như sốt rán steak (ở đây phục vụ với một cái cây ướp lạnh) , confit canard (nướng vịt nướng) hoặc gà nướng. Bỏ qua một người bắt đầu và chia sẻ một món tráng miệng thay vào đó, có lẽ là tarte tatin hoặc các loại bánh tráng miệng với lashings của nước sốt sô cô la nóng.
\n 
\n\n
Bistrot Victoires nhà hàng tại Pháp
\nBistrot Victoires nhà hàng tại Pháp
\n 
\n\n\n\n

2. Boco

\n\n
Trong chuỗi 3 nhà hàng ẩm thực Pháp nhỏ ở trung tâm Paris, năm đầu bếp ba sao - bao gồm Anne-Sophie Pic, Régis Marcon và Emmanuel Renaut - đã được tuyển dụng để tạo ra các công thức nấu ăn cho những người mới bắt đầu ăn theo hoặc ăn cơm chiều, đường ống và đồ tráng miệng sử dụng chủ yếu là các sản phẩm hữu cơ. Hầu hết các món ăn đều được đựng trong bình thủy tinh có thể tái chế (bocal, có nghĩa là "boco", là loại bình Pháp), và chúng bắt nguồn từ món trứng bắt đầu bằng trứng lăng với hành tây đỏ, với polenta lasagne của Renaut với nấm và rau bina, và thịt bò om của Marcon (bánh của người chăn cừu). Đừng bỏ lỡ món kem mè đen của đầu bếp bánh ngọt chanh Philippe Conticini và quả hồ hồ trăn cho món tráng miệng. Và lưu ý đó cũng là những nơi tuyệt vời để đón picnic.
\n\n

3. Breizh Café

\n\n
Chi nhánh Marais của một nhà hàng tuyệt vời ở thị trấn Cancale của Breton, phục vụ các loại bánh kẹo và bánh kẹo với các nguyên liệu chất lượng hàng đầu - bột mì hữu cơ và bột kiều mạch, bơ trang trại và sôcôla Valrhona. Những con hàu tươi đã được nghiền nát ở đây là một món ngon tuyệt vời, hoặc bạn có thể đi ngay vào một trong những miếng bánh nếp có thể cắt tỉa gọn gàng và gọn gàng của mình, có thể là loại Cancalaise, chứa đầy cá hun khói, kem crème fraîche và cá trích. một quả trứng, giăm bông và pho mát, và có thể được ăn mặc với các tính năng bổ sung như nấm hoặc tim atisô. Đối với món tráng miệng, hãy làm theo các khách hàng thường xuyên với một muối kali caramel và kem kem vani pha lê. Rửa sạch tất cả với một trong 15 ciders thủ công khác nhau.
\n 
\n\n
Breizh Café nhà hàng ẩm thực Pháp
\nBreizh Café nhà hàng ẩm thực Pháp
\n 
\n\n\n\n

4. La Cantine de la Cigale

\n\n
Nằm ngay giữa trung tâm của Pigalle, nhà hàng chứa nhiều đầu bếp tài năng của nhà hàng Christian Etchebest vừa mới mở cửa phục vụ các món ngon tuyệt vời từ miền tây nam nước Pháp với giá cả phải chăng. Đó là lý tưởng cho những người cảm thấy mệt mỏi sau một chuyến du lịch của các cửa hàng địa phương bán búp bê kích thước cuộc sống và tay áo lót bằng lông cừu, hoặc, trang trọng hơn, trên đường trở lại từ thăm Sacre Coeur. Các bữa ăn tại đây thân thiện phục vụ không ngừng nghỉ từ 8 giờ sáng -2 giờ sáng là hào phóng, do đó chia sẻ một miếng bánh tuyệt vời, sau đó đi với xúc xích với đậu trắng hoặc sốt cá hồi trong nước sốt và kết thúc với một số pho mát Ossau-Iraty từ Pyrenees với mứt anh đào đen hoặc có lẽ là một miếng táo mirabelle với kem hạnh nhân.
\n\n

5. L'Ilot

\n\n
Mặc dù không có biển, Paris là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho những người yêu thích hải sản vì nó được cung cấp từ các cảng Pháp trên Đại Tây Dương và Địa Trung Hải. Thông thường, một bữa tiệc biển hiệu của Pháp rất tốn kém, nhưng tại nơi yên tĩnh giản dị này ở Marais, bạn có thể chia sẻ một người bắt đầu - có thể là một số loài taramasalata hoặc một nửa cua, rồi túm vào một tá sò biển hoặc một miếng cá hun khói mà không có cá bị thương vào ví của bạn.
\n\n

6. Frenchie to Go

\n\n
Nhà hàng đầu bếp của Gregory Marchard Frenchie (ông đã có biệt danh khi làm việc cho Jamie Oliver ở London) tại Sentier, khu quần áo cũ của Paris, là một trong những nơi khó nhất đặt chân đến thị trấn để vượt qua tầm tay của người tiêu dùng. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn của mình ở tiệm takeaway giản dị này hoặc ăn trong cửa hàng với thực đơn nhiều món hơn cho bữa tiệc đầu tiên của Reuben và kéo bánh sandwich, cá và khoai tây chiên thịt heo, bánh pho mát, bánh rán và bia gừng tự chế. Họ cũng phục vụ bữa sáng cả ngày dài.
\n 
\n\n
Frenchie to Go nhà hàng ẩm thực Pháp
\nFrenchie to Go nhà hàng ẩm thực Pháp
\n\n

7. Le Petit Clerc

\n\n
Le Petit Clerc là nơi có giá trị tuyệt vời và là nơi lý tưởng cho bữa ăn trước hoặc sau chuyến viếng Tháp Eiffel. Phổ biến với người dân địa phương - vì thế cuốn sách - nơi này cung cấp mọi thứ từ croques (bánh sandwich mở) đến omelette và salad xay, làm cho nó thân thiện với chay. Có một món ăn nóng khác được phục vụ hàng ngày với giá 12,50 €, bao gồm thịt cừu nướng vào các ngày thứ Ba và gà nướng vào Chủ Nhật và các món nướng với các món ăn trang trí bằng khoai tây khoai tây và salad. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như mình đang bận rộn khi bạn có thể nhét vào phô mai của Marie-Anne Cantin, một trong những người nổi tiếng nhất của Paris, hoặc kem chiên và kem từ huyền thoại Berthillon địa phương.
\n\n

8. Le Richer

\n\n
Huyện thứ 10, một quận cũ của tầng lớp lao động ở trung tâm Paris, hiện đang ở trong một vị trí ngọt ngào. Dòng người Paris sáng tạo trẻ tuổi đã bổ sung thêm một số quán bar và nhà hàng xuất sắc đến khu phố mà không cần tập trung các doanh nghiệp địa phương như các tiệm làm tóc kiểu African hoặc tiệm tạp hóa Balkan khỏi hỗn hợp. Nhà hàng Richer, quán cà phê-bar nổi tiếng, là phụ lục của quán ăn nổi tiếng L'Office trên đường phố, là một trong những dịch vụ tốt nhất trong khu phố. Ngồi ở quán bar và có một lớp học nấu chín tuyệt vời - có thể là má thịt bò om với vỏ bắp cải, làm sành và lê với một cốc màu đỏ với giá € 20. Bạn có thể chia sẻ một vài người mới bắt đầu - có thể là cá hồi với rau bina và cà chua-cam quýt và terrine hoang dã - thay vào đó. Ăn trưa thậm chí rẻ hơn và họ cũng phục vụ bữa sáng. Dịch vụ thân thiện và đám đông tuyệt vời.
\n 
\n\n
Le Richer nhà hàng ẩm thực Pháp
\nLe Richer nhà hàng ẩm thực Pháp
\n 
\n\n\n\n

9. The Pointe du Groin

\n\n
Thoát khỏi cụm thực phẩm ăn nhanh xung quanh Gare du Nord để thưởng thức bữa ăn rẻ tiền và ngon miệng tại nhà hàng ẩm thực Pháp thứ ba của đầu bếp Thierry Breton; ông Chez Michel và Chez Casimir, vài cánh cửa, nằm trong số những quán rượu tốt nhất ở Paris, và bạn có chất lượng tương tự ở đây với số tiền ít hơn nhiều. Tên gọi đề cập đến cả một bán đảo ở Brittany và một con lợn lõm, cái thứ hai gợi ý ở thực đơn, chạy đến những bữa ăn thịt heo mộc mạc như lợn lòi với tapenade và oxtail với puree gốc cần tây. Có một vài món ăn chay, được làm bằng bánh mì của Breton, và các món tráng miệng của breton như sô-cô-la kouign amann và xa Breton, một loại bánh quy dày với mận khô, không phải là bỏ qua. Các loại rượu vang hộp được phục vụ ở đây không làm hại và giữ giá cũng giảm.
\n\n

10. Tại Biche au Bois

\n\n
Mặc dù vị trí này đứng trên đỉnh cao của khung 20 € mà không có đồ uống (mức trần giá định nghĩa ngân sách ăn ở Paris những ngày này), nó thật là đáng giá cho sự nổi bật như là một trong những ngày cuối cùng của thời đại lỗi thời là một ngày làm việc nghiêm túc bistros ở Paris. Nếu bạn muốn ở lại cuối cùng của cạn, đi cho một khóa học chính xác - có thể ăn thịt bò với puree khoai tây làm tại nhà, vì đây là một trong những nhà hàng hiếm hoi ở Paris nơi một ly rượu vang đỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một con heo hầm (heo rừng), bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các con heo khoai tây hầm và pho mát một lavish. ) và trái cây tươi tart. Họ cũng làm một loạt ấm áp của các món ăn bistro kiểu cũ, bao gồm rượu cocktail, và rượu vang có giá cả hợp lý, quá. Luôn luôn bận rộn, vì vậy cuốn sách.
\n
Học tiếng Pháp