• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

10 định kiến hài hước khiến bạn ngỡ ngàng về người Pháp
10 định kiến hài hước khiến bạn ngỡ ngàng về người Pháp Bài viết sẽ cung cấp 10 định kiến làm bạn bất ngờ về những gì thế giới nhìn người Pháp!
Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Pháp thật nhanh
Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Pháp thật nhanh Bạn có đang gặp vấn đề trong quá trình học tiếng Pháp của mình, bạn muốn tiếng Pháp của mình thật giỏi, bạn muốn học tiếng Pháp nhanh chóng mà lại hiệu quả.
Những điểm nổi bật về văn hóa Pháp (phần 2)
Những điểm nổi bật về văn hóa Pháp (phần 2) Yếu tố văn hóa là yếu tố tác động mạnh nhất đến quá trình lựa chọn học tiếng Pháp!
Những điểm nổi bật về văn hóa Pháp (Phần 1)
Những điểm nổi bật về văn hóa Pháp (Phần 1) Yếu tố văn hóa là yếu tố tác động mạnh nhất đến quá trình lựa chọn học tiếng Pháp!
7 bộ phim Pháp mà bạn nhất định phải xem!
7 bộ phim Pháp mà bạn nhất định phải xem! Phim ảnh cũng là một nhân tố tác động đến sự yêu thích và quyết định chọn học tiếng Pháp!
7 ca khúc làm bạn yêu tiếng Pháp ngay!
7 ca khúc làm bạn yêu tiếng Pháp ngay! Âm nhạc sẽ làm nhân tố giúp bạn quyết định chọn tiếng Pháp làm ngoại ngữ thứ 2 ngay và luôn!
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 2)
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 2) Quá khó khăn để lựa chọn ngoại ngữ thứ 2? Bài viết có thể sẽ cho bạn câu trả lời là chọn tiếng Pháp đấy!
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 1)
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 1) Quá khó khăn để lựa chọn ngoại ngữ thứ 2? Bài viết có thể sẽ cho bạn câu trả lời là chọn tiếng Pháp đấy!
Phải học tiếng Pháp ngay để đến Pháp ăn 7 món này!
Phải học tiếng Pháp ngay để đến Pháp ăn 7 món này! Bài viết sẽ trổ tài "nấu nướng" cho các bạn món ăn khó cưỡng của Pháp để bạn có động lực tiếng Pháp nè!
7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay!
7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay! Bài viết cung cấp những sự thật thú vị về nước Pháp để chứng minh rằng vì sao bạn nên chọn tiếng Pháp để học!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không! Bài viết sẽ cung cấp góc nhìn đa chiều về sự thật liệu tiếng Pháp có khó không?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ? Nên dành bao nhiều thời gian cho tiếng Pháp là đủ? Ca này khó à! Nhưng bài viết sẽ trả lời giúp bạn!
Học tiếng Pháp