• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

7 nghề không phải dạng vừa đâu cho người giỏi tiếng pháp
7 nghề không phải dạng vừa đâu cho người giỏi tiếng pháp Bạn lo sợ rằng học tiếng Pháp sẽ không có cơ hội nghề nghiệp bằng tiếng Anh? 7 ngành nghề dưới sẽ lật bàn cờ cho bạn!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh Làm thế nào để cải thiện trình độ tiếng pháp bằng việc xem hình ảnh được? Bài viết sẽ trình bày rõ cho bạn về vấn đề này!
Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp?
Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp? Có bao giờ bạn nghĩ bản thân mình gặp phải vấn đề gì với thứ ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Pháp, một thứ tiếng của nghệ thuật. Dù bạn có cố gắng thu nó vào mình nhưng vẫn không thể, hãy...
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu Bạn có nghĩ mình đã thiếu sót một số vấn đề ở đâu đó, cùng tìm hiểu nguyên nhân khiế chúng ta luôn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp nhé.
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng Tiếng Pháp là ngôn ngữ dành cho mọi lứa tuổi, nhưng đừng nghĩ chỉ có những người trưởng thành mới cần phải học tiếng pháp, ngay cả trẻ em cũng cần học tiếng Pháp.
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê Với bất kì ngôn ngữ nào, bất kì cách học nào muốn hiệu quả ngay từ đầu bạn phải có sự hứng thú. Với tiếng pháp muốn học hiệu quả nó trước tiên giữa bạn và nó phải có sự gắn kết, hãy học tiếng Pháp...
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp Bạn nhận thấy rằng giảng viên dạy tại trung tâm truyền đạt chưa đủ kiến thức và muốn tự tìm hiểu thêm, hay đơn giản bạn là một người thích tìm tòi tiếng Pháp nhưng lại không có đủ tài chính để đăng...
5 động cơ để bạn học tiếng Pháp
5 động cơ để bạn học tiếng Pháp Bạn đang đắn đo không biết nên học ngoại ngữ 2 là gì? lí do dưới sẽ thuyết phục bạn học tiếng Pháp ngay đấy!
 5 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả nhất
5 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả nhất Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 5 bí quyết để chinh phục cái gọi là học tiếng Pháp đạt chuẩn!
7 ngành nghề cho những ai giỏi tiếng Pháp
7 ngành nghề cho những ai giỏi tiếng Pháp Dưới đây là 7 nghề cho những ai không dám theo đuổi con đường Pháp văn vì sợ thất nghiệp
Học tiếng Pháp