• slider
  • slider

Thông tin du hoc Pháp

Du học Pháp có gì hấp dẫn?
Du học Pháp có gì hấp dẫn? Du học Pháp miễn phí tới 90% học phí, giảm 50% chi phí nhà ở luôn hấp dẫn các sinh viên Việt Nam. Dưới đây là 10 lý do khiến các bạn luôn thích du học Pháp.
TOP 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ CỦA PHÁP CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT
TOP 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRẺ CỦA PHÁP CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT Rất nhiều sinh viên du học Pháp đến từ các châu lục lựa chọn để du học và làm việc hay định cư tại đất nước xinh đẹp này. Với hệ thống các trường đại học đồ sộ, nhưng hệ thống giáo dục của Pháp vẫn...
Đi du học Pháp từ THPT,
Đi du học Pháp từ THPT, Nếu bạn vẫn còn là học sinh cấp 3 nhưng đang có ý định đi du học Pháp , thì đây hoàn toàn là bài viết tốt nhất dành cho bạn.
Việc làm sau khi tốt nghiệp du học Pháp .
Việc làm sau khi tốt nghiệp du học Pháp . Nếu bạn là một du học sinh đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp thì đây là bài viết vô cùng có ích cho bạn , hãy tham khảo kỹ cùng chúng tôi
Đi du học Pháp chương trình học dự bị
Đi du học Pháp chương trình học dự bị Quy trình Admission Post-Bac (APB) là quy trình bắt buộc để đăng kí vào chương trình Bằng kĩ thuật viên cao cấp (BTS) và Lớp dự bị vào trường lớn (CPGE)
Đi du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh.
Đi du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh. Nếu bạn có ước muốn đi du học Pháp nhưng ngại vốn tiếng Pháp của mình quá eo hẹp - hãy đến với chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh .
Đi du học Pháp đại học Joseph Fourier và Sorbonne Nouvelle.
Đi du học Pháp đại học Joseph Fourier và Sorbonne Nouvelle. Đi du học Pháp trường nào luôn là câu hỏi mà nhiều bạn phân vân , bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 2 ngôi trường nữa để có thêm lựa chọn.
Đi du học Pháp đại học Montpellier 1 và La Rochelle
Đi du học Pháp đại học Montpellier 1 và La Rochelle Nếu không có sự lựa chọn nhất định cho ngành nghề của mình thì các trường đại học tổng hợp sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn .
Đi du học Pháp ngành kinh tế .
Đi du học Pháp ngành kinh tế . Đi du học Pháp ngành kinh tế hiện nay đang là một xu hướng mới của các bạn du học sinh Việt Nam .
Học bổng du học pháp dành cho bạn
Học bổng du học pháp dành cho bạn Bạn có biết nếu muốn săn học bổng du học Pháp dễ dàng cho bạn, bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin, và xin học bổng du học Pháp bạn cũng cần có cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Hãy cũng tìm hiểu và...
Hãy chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.
Hãy chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này. Đến với một nơi nào đó thì bạn cần phải có một ấn tượng ban đầu tốt về nó , và bài viết sẽ giới thiệu đến các đọc giả các đặc điểm của Pháp .
Xếp hạng các trường đại học dành cho người có ý định du học Pháp
Xếp hạng các trường đại học dành cho người có ý định du học Pháp Bài viết dưới đây sẽ đưa ra danh sách các trường tại Pháp nhận được nhiều sự quan tâm của du học sinh theo số liệu đã được thống kê .
Học tiếng Pháp