• slider
  • slider

Đi du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh.

Nếu bạn có ước muốn đi du học Pháp nhưng ngại vốn tiếng Pháp của mình quá eo hẹp - hãy đến với chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh .
Hiện nay, xu hướng đi du học Pháp chương trình tiếng Anh dành cho các bạn không có vốn tiếng Pháp nhiều đang rất được quan tâm. Thật vậy, nhằm bắt kịp xu thế hội nhập giáo dục quốc tế, vài năm gần đây, Pháp đã đẩy mạnh chương trình du học bằng tiếng Anh và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Nó không những là cơ hội lớn cho những bạn học tiếng Anh muốn du học Pháp mà đó còn thể hiện tính đa dạng hóa, cởi mở và ưu đãi của giáo dục Pháp với sinh viên nước ngoài.

Du học Pháp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Du học Pháp hẳn là  giấc mơ  của rất nhiều bạn học sinh và sinh viên quốc tế đặc biệt là Việt Nam. Tuy nhiên, trong số đó có những bạn lo lắng vì trình độ tiếng Pháp của mình không giỏi và luôn đặt ra câu hỏi rằng mình có đi được hay không? Du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh có những lợi ích gì?

>> xem thêm : http://tiengphap.edu.vn/details/du-hoc-phap-cac-truong-dai-hoc-o-rennes.html

Nếu như trước đây, nhiều bạn chỉ nghĩ nếu không học tiếng Pháp giỏi sẽ không thể sang Pháp học thì giờ đây điều đó là hoàn toàn có thể. Cũng giống như tất cả sinh viên du học tại Pháp, sinh viên sẽ được hưởng  tất cả các chính sách ưu đãi như sinh viên người Pháp và sinh viên các nước khác.
 
du học Pháp chương trình tiếng anh
du học Pháp chương trình tiếng anh         

Sang Pháp học bằng tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội học tập trong khoảng gần 3500 trường đại học, cao đẳng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Trong đó, bằng cấp của Pháp được đánh giá cao trên toàn thế giới nên sau khi ra trường, bạn có nhiều cơ hội  có công việc  tốt, lương hấp dẫn  mà chi phí học tập tại Pháp vẫn thấp hơn so với các nước khác. Ngoài ra bạn có thể hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như : được miễn hoàn toàn học phí nếu sinh viên theo học các trường công ở Pháp, được đi làm thêm  20h/tuần, giảm 50% tiền nhà , tiền đi lại, vé thăm di tích lịch sử. Đặc biêt, bạn sẽ có visa đi 28 nước trong cộng đồng chung Châu Âu. 

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Pháp

 Hiện ở Pháp có khoảng gần 1000 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trên nhiều ngành như : Quản lý, Kinh doanh; Du lịch-Khách sạn; Môi trường; Y học; Tài chính, Khoa học ứng dụng; Nguyên tử; Thời trang; Quản trị doanh nghiệp; Luật, Công nghệ thông tin. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin về chương trình đào đạo bằng tiếng Anh ở hai bậc học Cử nhân và Thạc sĩ :
 
1/ Bậc Cử nhân 
Đối với du học sinh đi du học Pháp chương trình tiếng Anh bậc cử nhân, các chương trình tiếng Anh chủ yếu được dạy ở các trường Business school hay ESC như: trường Kinh doanh Toulouse, trường kinh doanh SKEMA, kinh doanh HEC; trường thương mại quản lý La Rochelle, trường kinh doanh France Business school,  EDHEC… và nhiều trường công lập khác tại Pháp. 
Để có thể học chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau : IELTS  5.5, đặc biệt từ năm 2014, Đại sứ Quán Pháp bỏ quy định về điều kiện phải có  chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 điểm hoặc văn bằng DELF B2 khi đăng ký học chương trình tiếng Anh tại Pháp, điểm trung bình trung học phổ thông từ nên từ khá trở lên.

>> xem thêm : http://tiengphap.edu.vn/details/di-du-hoc-phap-dai-hoc-joseph-fourier-va-sorbonne-nouvelle.html
 
2/ Bậc Thạc Sĩ
Đối với đối tượng đi du học Pháp chương trình tiếng Anh bậc thạc sĩ thì du học sinh có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể kể ra đây 5 chương trình thạc sĩ của IAE- học viện quản lý doanh nghiệp như  IAE Poitier, IAE Rennes, IAE Eiffel, IAE Bordeaux, IAE Toulouse .
 
du học Pháp chương trình tiếng anh
du học Pháp chương trình tiếng anh         

Các học viện này  mở các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với mức học phí vài trăm euros đến 7000 euros 1 năm. Bên cạnh đó công Ty Việt Pháp Á Âu còn là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công tại Pháp có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. 
Điều kiện nhập học bậc Thạc sĩ là  IELTS  5.5. trở lên, điều kiên cần có chứng chỉ tiếng Pháp TCF 200 điểm hoặc văn bằng  DELF A2 theo quy định mới từ năm 2014cũng được miễn, điểm trung bình đại học  phải từ khá trở lên.
Học tiếng Pháp