• slider
  • slider

Hãy chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.

Đến với một nơi nào đó thì bạn cần phải có một ấn tượng ban đầu tốt về nó , và bài viết sẽ giới thiệu đến các đọc giả các đặc điểm của Pháp .
Pháp là đất nước có nền giáo dục đào tạo chất lượng cực tốt, đây cũng là nơi giáo dục hết sức phát triển mạnh mẽ và có thể giúp bạn học tập và làm việc được hoàn hảo hơn, là đi du học Pháp là một trong những mong ước của của nhiều bạn trẻ hiện nay .

1. Lượng du học sinh Việt tại Pháp đông đảo

Đất nước của kinh đô ánh sáng hiện nay đang có khoảng 7.500 du học sinh Việt Nam  học tập, sinh sống và làm thêm ngoài giờ do chất lượng đào tạo cao, mở cửa với du học sinh quốc tế, nhiều cơ hội học bổng và làm thêm ngoài giờ sau tốt nghiệp.

>> Xem thêm : http://tiengphap.edu.vn/details/du-hoc-phap-cac-truong-dai-hoc-o-rennes.html

2. Chất lượng đào tạo cao

Chất lượng đào tạo hàng đầu với chương trình học đa dạng: Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1.500 du học sinh Việt Nam du học tại đây và số lượng này có xu hướng tăng liên tục hằng năm. Pháp có một nền đào tạo được đánh giá rất cao trên thế giới với nhiều ngành mũi nhọn nổi bật như kiến trúc, mỹ thuật, thời trang, kinh tế, khoa học cơ bản… Hơn thế nữa, du học tại Pháp không bắt buộc bạn phải có trình độ tiếng Pháp cao. Bạn có thể đi du học Pháp các chương trình về tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, do đó yêu cầu biết tiếng Pháp trước khi du học không phải điều kiện bắt buộc . Điều này giúp cho kế hoạch du học của du học sinh linh hoạt hơn rất nhiều.
.
Bạn nên chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.
Bạn nên chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.

3. Chí phí học tập siêu rẻ

Đặc biệt việc chi trả cho thời gian học tập ở Pháp khá đa dạng và không quá đắt đỏ so với một số đất nước Âu – Mỹ khác. Việc Chính phủ Pháp tài trợ phần lớn chi phí học tập thực tế cho du học sinh vào các trường công lập nên mức chi phí học tập tại Pháp rất rẻ, thường nằm trong khoảng 174 euros cho một năm học của bậc đại học, 237 euros đối với một năm học của bậc thạc sĩ và 359 euros là tiền học phí của một năm theo học bậc tiến sĩ. Mức chi phí học tập này áp dụng cho cả du học sinh Pháp và quốc tế.

4. Cơ hội làm việc lớn

Ở Pháp, điều khiến các bạn du học sinh thích thú và quan tâm nhất đó là đi làm thêm, cầm thẻ du học sinh trong tay bạn có thể làm thêm ngoài giờ mà không cần xin giấy phép lao động với điều kiện tổng số giờ lao động không quá 964 giờ trong một năm.

5.Chất lượng cuộc sống cao 

du học Pháp, với tư cách là sinh viên, bạn sẽ có nhiều ưu đãi về giá cả và nhiều hỗ trợ khác trong các lĩnh vực như : giao thông công cộng, bảo hiểm y tế, hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ ăn căng tin và quán xá, hỗ trợ thăm quan, khai thác các cơ sở văn hóa, thể thao. .. Ngoài trung tâm thành phố, các khung cảnh tuyệt đẹp, những bờ biển hoàn hảo, những dẫy núi thơ mộng... sẽ cho bạn một cảm giác sống hoàn mĩ.

6.Cuộc sống văn hóa phong phú

Sách vở, rạp hát, rạp chiếu bóng với những tác phẩm mới nhất, quán xá, cà phê, các cửa hàng thời trang... tất cả đều khẳng định vai trò trung tâm văn hóa của nước Pháp. Quanh năm, và đặc biệt là vào mùa hè, lễ hội diễn ra liên tục sẽ cho du học sinh thấy Pháp là một đất nước văn minh và đa văn hóa.

7.Nằm ở giữa lòng Châu Âu 


Bạn nên chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.
Bạn nên chọn đi du học Pháp vì nơi đây có những điều tuyệt vời này.

Giáp danh đường biên với 9 nước khác của Châu Âu, Pháp là nơi lý tưởng để bạn khám phá Châu Âu. Chỉ cần một kì nghỉ cuối tuần, hay vào các kì nghỉ dày hơi khác, bạn hoàn toàn có thể khám phá các thành phố như Amsterdam, Luân Đôn, Berlin, Bruxelle, Bacelone, Munich, Milan ... Khi đi du học tại trường đại học có lồng chương trình học với các kì thực tập tai doanh nghiệp, chắc chắn sẽ là dịp cho các bạn khám phá, tìm hiểu, có thêm kinh nghiệm Châu Âu và giúp bạn trưởng thành một cách toàn diện.

>> Xem thêm : http://tiengphap.edu.vn/details/xep-hang-cac-truong-dai-hoc-danh-cho-nguoi-co-y-dinh-du-hoc-phap-.html

8.Pháp ngữ - một cửa sổ mở ra thế giới

tiếng Pháp là ngôn ngữ được 200 triệu người trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính để giao tiếp hằng ngày, sẽ giúp bạn có ưu thế khi tiếp cận với 47 nước trên thế giới phủ khắp cả 5 Châu lục. Ba thủ đô trong liên minh Châu Âu dùng tiếng Pháp là tiếng chính thức : Bruxellen, Strasbourg, Luxambua.
Học tiếng Pháp