• slider
  • slider

Những điều cần biết dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp

Bạn hãy tập ghi nhớ 30 từ và câu mỗi ngày. Trong 90 ngày, bạn sẽ học kinh nghiệm, có khoảng 80% ngôn ngữ. Nhận xét các từ phổ biến nhất tạo nên phần trăm lớn nhất của tương tác, vì vậy bắt đầu bằng cách học thuộc lòng những từ phổ biến nhất. Hãy tập học những thứ mà bạn thực hành những lời bạn đã sử dụng trước đây, vì vậy bạn đừng quên hãy học theo những từ sẵn có để giúp bạn có thêm vốn ngôn ngữ có sẵn.

Pháp được coi là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất trên thế giới. Bằng cách học tiếng Pháp, bạn sẽ có khả năng giao tiếp với hơn 220 triệu người thêm. Học một ngôn ngữ có thể khó khăn, tuy nhiên sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có thể chăm chú học và thức hiện cách hiệu quả.

Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Phong cách học tập của bạn. Bạn có phải là người học theo thị giác, thính giác hoặc vận động? Điều này có nghĩa phân nhóm bạn học tốt nhất qua cách nhìn vào những lời mình, thông qua cuộc nói chuyện với bạn, qua việc lắng nghe và nhìn thấy những điều mà bạn cảm thấy khó khăn hoặc những trở ngại.

Nếu bạn đã học được một ngôn ngữ trước đó, quay trở lại qua cách bạn học kinh nghiệm và xem những gì đã làm việc cho bạn và những gì không.
Trong cài đặt lớp học dành cho những người chuyên sau bạn sẽ làm được rất nhiều văn bản, nói ít mục tiêu. Phát biểu ngôn ngữ và đắm mình trong nó là vô cùng quan trọng và có cách hiệu quả hơn để trở thành đồng ngôn ngữ nhanh hơn.
 
Những điều cần thiết cho người mới học tiếng Pháp
Những điêu cần thiết cho người mới học tiếng Pháp
Bạn hãy tập ghi nhớ 30 từ và câu mỗi ngày. Trong 90 ngày, bạn sẽ học kinh nghiệm, có khoảng 80% ngôn ngữ. Nhận xét các từ phổ biến nhất tạo nên phần trăm lớn nhất của tương tác, vì vậy bắt đầu bằng cách học thuộc lòng những từ phổ biến nhất. Hãy tập học những thứ mà bạn thực hành những lời bạn đã sử dụng trước đây, vì vậy bạn đừng quên hãy học theo những từ sẵn có để giúp bạn có thêm vốn ngôn ngữ có sẵn.

Hãy gắn nhãn mọi thứ trong ngôi nhà của bạn với từ Pháp thông qua cách này giúp bạn có thể ghi nhớ môi từ tốt hơn và cụ thể hơn. Làm cho mình đèn flash thẻ và sử dụng chúng khi bạn đang ở trên xe buýt trong các quảng cáo khi bạn đang xem chương trình trên Tivi chẳng hạn bất cứ khi nào sẽ giúp bạn có một chút thời gian để có thể ghi nhớ nó mỗi ngày.

Tìm hiểu cấu trúc của một ngôn ngữ

Tìm hiểu cách các động từ và danh từ làm việc với với nhau. Điều mà bạn học những từ của tiếng Pháp có ý nghĩa hơn khi bạn Trở thành thạo hơn trong ngôn ngữ. Nhìn vào những thứ như thế nào cách phát âm hoạt động. Một phần mềm vô cùng quan trọng để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. Muốn nói chuyện một cách chính xác, bạn sẽ cần phải hiểu cách động từ làm việc, làm thế nào hiện tại, quá khứ, và các thì tương lai làm việc, và làm thế nào cho những giới từ làm việc làm việc với danh từ. Chúng tôi nói những điều phía trước trong ngôn ngữ tiếng Anh, trong khi tiếng Pháp (và phần còn lại của thế giới). Tìm hiểu cách phát âm. Đây là ý nghĩa đặc biệt với người Pháp, nơi để nói tiếng Anh, những lời bằng văn bản trông không có gì giống như ngôn ngữ nói.
 
Cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
 

Luôn ngẫm nghĩ những từ tiếng Pháp

Đọc và viết thư bằng tiếng Pháp giúp bạn làm quen với ngôn ngữ, bạn sẽ cần phải đọc và viết trong đó. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng những từ bạn đã học thuộc lòng và giữ trong đầu của bạn một cách lâu hơn. Sách thiếu nhi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học, đọc đối với mọi ngôn ngữ, nó bắt đầu cho những thứ và đạc biệt dành cho người mới bắt đầu. Kể từ khi giúp trẻ em học ngôn ngữ mẹ đẻ của là một cách tuyệt vời cho người học ngôn ngữ có thể có được một tay cầm vào đọc nó.

Một ý tưởng khác là để tìm những cuốn sách yêu thích của bạn bằng tiếng Pháp để có thể tăng tính hứng thú đối với việc học nó. Điều này sẽ giúp giữ cho quan tâm của bạn và sẽ giúp bạn giải mã các văn bản kể từ khi bạn đã biết cốt truyện, những từ ngữ trong cuốn sách ấy. Đó là tốt để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp dễ dàng, vì một cuốn sách quá thách thức khi bắt đầu học tập của bạn sẽ chỉ làm hỏng bạn. Luôn giữ cho mình một tờ báo Pháp. Thậm chí nếu bạn chỉ viết một vài câu trong đó mỗi ngày, nó sẽ giúp cho bạn có bao nhiêu được cải tiến và sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để thực hành ngôn ngữ.

Luôn lắng nghe những ngôn ngữ Pháp mọi lúc mọi nơi

Đặt một số âm nhạc Pháp, hay bộ phim yêu thích của bạn được đặt tên bằng tiếng Pháp điều đó có nghĩa bạn đang giữ những vốn từ hay trong tiếng Pháp. Tìm ra rạp chiếu phim Pháp, và các chương trình truyền hình Pháp và đài phát thanh để có thể dẽ thực hành hơn. Thực hành bắt chước những gì bạn đang nghe thấy về nó.
 
Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Đi ra ngoài và đặt tai nghe của bạn trên những bài nói tiếng Pháp để bạn có thể thấy quen thuộc với ngôn ngữ này. Trong khi bạn đang cố học một ngôn ngữ, khi bạn đang đi bộ ra hãy đọc nó thật to và lặp lại rõ ràng những gì bạn đang nghe. Lặp lại, lặp lại điều này sẽ giúp bạn kết nối với các ngôn ngữ và phong trào để đào tạo lại tập trung của bạn để bạn có thể ghi nhớ nó một cách rõ ràng.

Lắng nghe người nói tiếng Pháp tự nhiên sẽ giúp bạn có được một xử lý một cách nhanh chóng tiếng Pháp được nói và làm thế nào các ngữ điệu trong hoạt động. Bạn càng lắng nghe, thì tốt hơn bạn sẽ nhận được những ngôn ngữ mới cách chính xác.
Ban đầu, khi bạn đang xem một bộ phim, hãy tập xem những bộ phim có phụ đề tiếng Pháp là vì vậy bạn tốt hơn nếu bạn làm theo cùng với các đối thoại và có thể bắt đầu để xem cách những từ bạn đã đọc hành động khi nói.

Nói chuyện bằng tiếng Pháp

Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. Bạn phải nói được ngôn ngữ, ngay cả khi bạn cảm thấy bối rối bởi cách ít bạn không thể hiện ra ngoài. Mọi người bắt đầu ra không nói tốt, hợp với thông lệ bạn sẽ nhằm mục đích nâng cao.
Tìm một số cuộc đối thoại cùng bạn thân những người nói tiếng Pháp như mẹ đẻ ngôn ngữ của họ. Có rất nhiều chương trình qua Internet hoặc qua các trường đại học địa phương và các trường ngôn ngữ đó có thể thiết lập người lên với những người ai nói tiếng Pháp một cách trôi chảy.
Đừng khó chịu bởi những lời chỉ trích phát âm của bạn, đó là cơ hội giúp bạn có thể học tốt và cải thiện bản thân mình hơn. Thay vào đó, hãy cảm ơn các nhà phê bình sẽ khiến cho công việc của bạn được cải thiện hơn.

Nói thành tiếng với bản thân bằng tiếng Pháp. Tường thuật những gì bạn đang làm. Nếu bạn đang làm các món ăn, hoặc lái xe một chiếc xe hơi,  hãy nói chuyện về điều đó, chú ý đến ngữ điệu và cách phát âm của bạn một cách chính xác. Thực hành thường xuyên. Nếu không thực hành những gì bạn đang học, bạn sẽ không nhận được rất xa và ngôn ngữ cua bạn sẽ trở nên giảm sút đi rất nhiều. Ngay cả việc học ngoại ngữ cần nhanh chóng có một số lượng cam kết và thời gian. Chừng nào bạn làm việc chăm chỉ và thực hành những gì bạn đang học tập, không có lý do để bạn không học tiếng Pháp cả.
 
Nững hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học
Những hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học
 
Nghĩ bằng tiếng Pháp

Dành thời gian để thực hành trong ngày suy nghĩ trong những từ trong tiếng Pháp, đi đến các cửa hàng tạp hóa và suy nghĩ về các mục trong các cửa hàng và các cuộc đàm thoại bạn có với mọi người. Thực hành làm lại những tương tác sang tiếng Pháp.

Rẽ thiết lập để Pháp bên các mạng xã hội như Facebook của bạn (hoặc xã hội khác phương tiện truyền thông). Bạn sẽ tập thói quen nhìn tiếng Pháp, nhằm mục đích làm cho bạn luôn luôn thực hành những gì bạn đang học một cách thực tế. Đừng bỏ cuộc, đôi khi nó sẽ khiến bạn sẽ không bao giờ xảy ra để có được nó, bạn sẽ được hưởng lợi. Chừng nào bạn thực hành và thay đổi phương pháp học tập của bạn, không có lý do để bạn không học tiếng Pháp.

Học các cụm từ hữu ích

Tìm hiểu lời chào và tạm biệt. Đây là những cụm từ hữu ích và lời nói để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp, kể từ khi người mới bắt đầu tương tác. Các "zh" trong hướng dẫn phát âm sau những âm thanh như "j" và "sh" pha trộn với nhau.
"Hello" có nghĩa là "Xin chào" được phát âm là "Bohn-zhoor."
"Tên tôi là ..." có nghĩa là "Tên tôi là ..." và được phát âm là "mah-zhuh Pehl."
"Tạm biệt" có nghĩa là "tạm biệt" và được phát âm là "oh-Reh-vwar."

Tìm hiểu làm thế nào để yêu cầu giúp đỡ trong việc học tiếng Pháp của bạn. Đây là ý nghĩa đặc biệt nếu bạn cần các loại khác để nói chuyện chậm hơn hoặc để lặp lại chính mình. Hãy cẩn thận để tìm kiếm các từ riêng lẻ trong khi bạn đang tập luyện, như bản dịch tiếng Anh và ý nghĩa của Pháp có thể khác nhau.
"Nói chậm" có nghĩa là "Hãy nói chậm" và được phát âm là "Lay-by-bạn-Mohn Lehn."
"Tôi không hiểu" có nghĩa là "Tôi không hiểu" và được phát âm là "nuh zhuh Kohn PRAHN-pah."

Hãy nhớ để cảm ơn những ai giúp bạn. Nói "cảm ơn" hay "thank you very much" có nghĩa là "cảm ơn" hay "cảm ơn bạn rất nhiều."
Học tiếng Pháp