• slider
  • slider

Khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại TP. HCM

Không phải ai cũng biết tiếng Pháp ngay từ đầu, có những bạn được gia đình định hướng đi du học, đi định cư rồi mới đi học tiếng Pháp, đa số các bạn đều mong muốn tiếng Pháp để kịp lấy bằng và hoàn tất hồ sơ. Do đó khóa học cấp tốc tiếng Pháp của trung tâm Phương Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên và phụ huynh.

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, do đó hiện nay có nhiều người chọn học tiếng Pháp. Biết thêm được một ngôn ngữ đồng nghĩa với tương lai của bạn sẽ mở rộng ra hơn rất nhiều. Theo nhu cầu đó, nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp tại TP. Hồ Chí Minh mọc lên nhiều vô kể. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đặt chữ “tâm” vào việc làm dịch vụ mà lại để lợi ích đi đầu, dẫn đến việc nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Pháp kém chất lượng. 

Họ quảng cáo học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ, nhưng những giáo viên này hoàn toàn không có kỹ năng sư phạm, giảng dạy không hiệu quả, kiến thức truyền đạt nửa vời và không giúp được học viên trong việc định hướng lộ trình học tiếng Pháp. Không những thế, nhiều trung tâm khi quảng cáo nói rất hay nhưng sau khi thu tiền học viên xong thì lại không quan tâm đến tiến độ học của lớp, mục tiêu ban đầu của học viên. Điều này làm nhiều người lo lắng không biết nên tin tưởng vào trung tâm tiếng Pháp tại TP. HCM nào.

Học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education

Thành lập từ năm 2011, đến nay Phương Nam Education đã có gần 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn, đào tạo, giảng dạy và tư vấn du học Pháp. Đến với trung tâm, học viên sẽ được tư vấn về khóa học và lộ trình học tùy theo mục đích học và học lực của từng bạn. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của trung tâm Phương Nam sẽ cung cấp cho học viên những khóa học tiếng Pháp, khung giờ học, giảng viên dạy cũng như nhiều thông tin quan trọng khác.


khóa học tiếng pháp cấp tốc
Học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education

1. Các khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education

Lớp cấp tốc tiếng Pháp chia thành 6 cấp độ: A1, A2, B1.1, B1.2, B2.1, B2.2. Học phí cho từng cấp độ như sau:

- Cấp độ A1: Thời gian học 9 tuần, học phí 8.800.000 VNĐ
- Cấp độ A2: Thời gian học 9 tuần, học phí 9.800.000 VNĐ
- Cấp độ B1.1: Thời gian học 10 tuần, học phí 11.800.000 VNĐ
- Cấp độ B1.2: Thời gian học 10 tuần, học phí 11.800.000 VNĐ
- Cấp độ B2.1: Thời gian học 10 tuần, học phí 11.800.000 VNĐ
- Cấp độ B2.2: Thời gian học 10 tuần, học phí 11.800.000 VNĐ

Càng lên cấp độ cao, lượng kiến thức càng nhiều. Có rất nhiều trường hợp học viên học lực còn yếu nhưng lại mong muốn học cấp độ cao hơn, sau một thời gian không thể theo kịp bài giảng thì xin trung tâm chuyển xuống lớp có cấp độ thấp hơn, do đó với những bạn muốn học nhảy cấp thì trung tâm Phương Nam sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức và dựa vào điểm số để khuyên học viên nên theo học cấp độ nào.

Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn có lớp 1 kèm 1 - một giảng viên kèm một học viên. Lớp 1 kèm 1 có phương pháp dạy, kiến thức giảng dạy và thời gian dạy theo yêu cầu của học viên. Giáo viên và học viên sẽ được tương tác với nhau nhiều hơn, tùy theo tốc độ tiếp thu bài học của viên mà giáo viên sẽ điều chỉnh lượng kiến thức mỗi buổi học.


Ưu đãi khóa học tiếng Pháp dành cho học viên
Ưu đãi về khóa học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam

Khi học tiếng Pháp cấp tốc tại trung tâm Phương Nam, học viên được hưởng nhiều chế độ ưu đãi:

- Khi đăng ký 3 trình độ học cùng liên tiếp học viên được giảm 30%
- Khi đăng ký 3 cấp độ liên tiếp học viên được giảm 25%
- Học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày khai giảng 10 ngày sẽ được giảm 20% 
- Học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày khai giảng 5 ngày sẽ được giảm 10%
- Học theo nhóm từ 3 học viên trở lên được giảm thêm 5%

Về giáo trình học, khi đăng ký khóa học tiếng Pháp cấp tốc tại Phương Nam Education, học viên được tặng một bộ giáo trình tương đương với cấp độ hiện đang theo học mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.  

2. Cam kết từ trung tâm tiếng Pháp Phương Nam

Phương Nam Education hoạt động theo phương châm “Làm việc tận tâm”, cam kết với học viên:

- Trung tâm mang lại cho học viên môi trường học hiện đại, năng động, giúp học viên dễ tiếp thu bài giảng và nhanh chóng sử dụng được ngôn ngữ tiếng Pháp.


giảng dạy tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam
Giảng dạy tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam

- Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy.

- Chất lượng đào tạo luôn đi đầu, trong quá trình giảng dạy giáo viên luôn theo sát tiến độ học tập của lớp và điều chỉnh lượng kiến thức phù hợp với tốc độ tiếp thu theo mặt bằng chung của lớp học.

- Giáo trình giảng dạy tiếng Pháp đều là những giáo trình hiện đại theo khung chuẩn của châu  u, phù hợp với từng khóa học. Giáo trình được biên soạn sát với thực tế giúp học viên tiếp thu được kiến thức bổ ích và có thể vận dụng được vào cuộc sống.

- Hỗ trợ chi phí học lại nếu học viên chưa hài lòng về kết quả khóa học và chưa đạt trình độ như mục tiêu đề ra.

- Học viên được bảo lưu khóa học: Trong thời gian học nếu học viên có công việc bận không thể đến lớp, trung tâm hỗ trợ cho học viên bảo lưu khóa học đó và giúp học viên tìm một khóa học khác phù hợp hơn. 

3. Thông tin liên hệ của trung tâm Phương Nam Education


trung tâm học tiếng pháp cấp tốc phương nam
Trung tâm dạy tiếng Pháp cấp tốc Phương Nam Education

Hiện nay trung đào tạo tâm tiếng Pháp Phương Nam có trụ sở chính tại quận 10, thông tin liên hệ xin được gửi đến quý học viên như sau:

- Website: https://hoctiengphap.com/  
- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0919 407 100 - 1900 7060
- Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Mail: [email protected] 

Học tiếng Pháp không phải là đích đến, mà là một chặng đường dài. “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Pháp phù hợp nhất để cùng nhau tìm hiểu về tiếng Pháp cũng như đất nước và con người Pháp nhé!

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở đâu tốt tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trường dạy tiếng pháp tp hcm, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, cap france học phí

Học tiếng Pháp