• slider
  • slider

Khóa học tiếng Pháp cho người chưa biết gì

Mỗi ngày trung tâm tiếng Pháp Phương Nam tiếp nhận hàng chục, vào mùa cao điểm thì là hàng trăm cuộc gọi của học viên tiềm năng về các khóa học tiếng Pháp, đa phần các bạn đều là những người mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Pháp, nên lộ trình học và lớp học sẽ cần được tư vấn kỹ càng.

Thời đại ngày nay, không chỉ có tiếng Anh mới là ngôn ngữ hot nhất, tiếng Đức, tiếng Thái, và đặc biệt là tiếng Pháp đều có đông đảo người theo học. Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam là địa điểm được nhiều học viên tin tưởng và đồng hành. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đào tạo học viên, hằng ngày trung tâm tiếp nhận và xử lý rất nhiều thắc mắc cho học viên, đa phần các bạn đều là những người chưa từng học tiếng Pháp nên cần tư vấn cụ thể về các khóa học và trình độ tương ứng.


tư vấn khóa học tiếng Pháp
Tư vấn khóa học tiếng Pháp tại Phương Nam Education

- Tư vấn viên: Alo trung tâm Phương Nam xin nghe ạ!

Học viên: Dạ chào chị, em gọi điện đến để nghe tư vấn về các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm ạ. Em đang muốn học tiếng Pháp và em thấy website của trung tâm trên mạng nên gọi điện.

- Tư vấn viên: Ừ chị chào em, cho chị hỏi là em đã học tiếng Pháp bao giờ chưa?

Học viên: Dạ chưa, đây là lần đầu tiên em học tiếng Pháp, em chưa biết gì về ngôn ngữ này hết chị ạ. 

- Tư vấn viên: Giờ em có rảnh không, nếu em rảnh em có thể đến trung tâm để nghe tư vấn trực tiếp sẽ hiệu quả hơn em ạ?

Học viên: Dạ hiện tại em ở khá xa trung tâm, chị có thể tư vấn thông qua điện thoại cho em cũng được, sau đó em sẽ sắp xếp lên trung tâm mình một lần ạ.

- Tư vấn viên: Ừ em, em chuẩn bị giấy bút ghi thông tin tư vấn để suy nghĩ và cân nhắc nhé! Cho chị hỏi là mục đích học tiếng Pháp của em là gì vậy?

Học viên: Em học để giao tiếp chị, em làm ở một công ty của Pháp nên em cần biết tiếng Pháp, và sau này nếu có đi công tác ở Pháp thì cũng có thể giao tiếp với họ được.

- Tư vấn viên: Như nãy em nói thì em chưa biết gì về tiếng Pháp cả, chị đề nghị mình học từ lớp cơ bản nhất là A1 nha em. Trung tâm mình dạy cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho em luôn, vì kỹ năng nào cũng quan trọng cả em ạ. Vì em mới học lần đầu nên mình sẽ đi từ cấp độ thấp nhất, sau đó học lên cao dần để chắc kiến thức nha em. Mình sẽ có các lớp tiếng Pháp vào thứ 2 - thứ 4 - thứ 6, thứ 3 - thứ 5 - thứ 7 và lớp thứ 7 - chủ nhật. Cho chị hỏi là em rảnh vào thời gian nào trong ngày nhỉ, để chị xếp cho em lớp vào khung giờ em rảnh.

Học viên: Dạ ban ngày em đi học trên trường, em chỉ rảnh vào buổi tối thôi ạ. Cuối tuần em cũng thường có nhiều công việc và em muốn nghỉ ngơi nên chị xếp cho em lớp nào trong tuần ấy ạ!

- Tư vấn viên: Thời gian học buổi tối có 2 khung giờ cho em lựa chọn nha: 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h05, vậy em muốn học ca nào?

Học viên: Dạ em chọn ca 18h - 19h30 nha chị.


khóa học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam
Khóa học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam

- Tư vấn viên: À em ơi, hiện tại bên trung tâm mình có lớp học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu theo dạng 1 kèm 1, là 1 giảng viên kèm 1 học viên đó em. Học lớp này sẽ có rất nhiều ưu điểm như giảng viên chỉ kèm mình em nên em muốn học ra sao, em tiếp thu bài như thế nào, em muốn học ra sao thì giảng viên đều có thể dạy theo yêu cầu của em. Đặc biệt là thời gian học rất linh hoạt, hơn nữa giảng viên có thể theo sát em, xem em chưa hiểu chỗ nào để giảng lại và điều chỉnh tốc lượng kiến thức mỗi buổi theo tốc độ tiếp thu của em, chứ học theo lớp thường sĩ số từ 5 đến 10 bạn thì phải theo mặt bằng chung của lớp em ạ, do đó hiện nay nhiều bạn chọn học 1 kèm 1 lắm em, em thấy sao?

Học viên: Dạ vậy ạ, em thấy học 1 kèm 1 có vẻ ổn hơn, vì em thấy tiếng Pháp có vẻ khó, nên ngay từ lớp đầu em muốn học thật chắc, sau này lên những lớp cao hơn thì không bị ngợp. Chị cho em hỏi học phí của lớp 1 kèm 1 như thế nào ạ?

- Tư vấn viên: Nếu em học với giảng viên người Việt thì học phí là 350.000 VNĐ/ giờ, còn học với giảng viên bản ngữ thì học phí là 500.000 VNĐ/ giờ. 1 tuần em muốn học bao nhiêu buổi cũng được, khi em đăng ký khóa này thì mỗi khóa tối thiểu 24h nha em. 

Học viên: Dạ em sẽ cân nhắc giữa lớp thường và lớp 1 kèm 1 nha chị, em cần hỏi ý kiến bố mẹ em, nhưng em chắc chắn là sẽ học ở trung tâm mình nha chị. Giáo trình thì sao chị, em cần chuẩn bị gì ạ?

- Tư vấn viên: Giáo trình thì trung tâm Phương Nam sẽ tặng em nha em, khi nào em lên đăng ký khóa học thì sẽ được nhận giáo trình học luôn nhé! Trước ngày đi học sẽ có tin nhắn thông báo giờ học và phòng học cho em nha, em không biết phòng thì cứ vào văn phòng hỏi, chị sẽ hướng dẫn cho em nhé!

Học viên: Dạ em cảm ơn chị, em sẽ suy nghĩ và đến trung tâm đăng ký ạ!

- Tư vấn viên: Ừ, em cho chị xin thông tin của em để chị giữ chỗ và đăng ký trước cho em luôn! Em đến đăng ký học và hoàn thành học phí sớm sẽ có nhiều ưu đãi dành cho em nữa nha! Chị chào em nhé!
 

khóa học tiếng pháp cho người mới bắt đầu
Khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu tại trung tâm Phương Nam

Như vậy, học viên học tiếng Pháp vỡ lòng đều mong muốn học thật chắc kiến thức để tiếp tục phát triển ở những lớp sau. Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam dựa theo mục đích học, trình độ kiến thức và thời gian rảnh trong tuần của học viên để xếp lớp phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ của trung tâm Phương Nam gửi đến quý học viên: 

- Website: https://hoctiengphap.com/ 
- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 0919 407 100 - 1900 7060
- Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Mail: [email protected] 

Lớp học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu rất quan trọng, vì đây là lớp nền tảng để các bạn luyện phát âm và học ngữ pháp, học viên như một trang giấy trắng, do đó cách truyền đạt kiến thức của giảng viên có ảnh hưởng rất lớn. Trung tâm Phương Nam có đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, các bạn học viên tại trung tâm sẽ được học với giáo trình hiện đại nhất và phương pháp học hiệu quả nhất.

Tags: lớp học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, ứng dụng học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp giao tiếp cơ bản, app học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, phát âm tiếng pháp, bảng chữ cái tiếng pháp, đọc tiếng pháp, luyện nói tiếng pháp

Học tiếng Pháp