• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay!
7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay! Bài viết cung cấp những sự thật thú vị về nước Pháp để chứng minh rằng vì sao bạn nên chọn tiếng Pháp để học!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không! Bài viết sẽ cung cấp góc nhìn đa chiều về sự thật liệu tiếng Pháp có khó không?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ? Nên dành bao nhiều thời gian cho tiếng Pháp là đủ? Ca này khó à! Nhưng bài viết sẽ trả lời giúp bạn!
7 nghề
7 nghề "không phải dạng vừa đâu" cho người giỏi tiếng Pháp Bạn lo sợ rằng học tiếng Pháp sẽ không có cơ hội nghề nghiệp bằng tiếng Anh? 7 ngành nghề dưới sẽ lật bàn cờ cho bạn!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh Làm thế nào để cải thiện trình độ tiếng pháp bằng việc xem hình ảnh được? Bài viết sẽ trình bày rõ cho bạn về vấn đề này!
Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp?
Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp? Có bao giờ bạn nghĩ bản thân mình gặp phải vấn đề gì với thứ ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Pháp, một thứ tiếng của nghệ thuật. Dù bạn có cố gắng thu nó vào mình nhưng vẫn không thể, hãy...
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu Bạn có nghĩ mình đã thiếu sót một số vấn đề ở đâu đó, cùng tìm hiểu nguyên nhân khiế chúng ta luôn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp nhé.
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng Tiếng Pháp là ngôn ngữ dành cho mọi lứa tuổi, nhưng đừng nghĩ chỉ có những người trưởng thành mới cần phải học tiếng pháp, ngay cả trẻ em cũng cần học tiếng Pháp.
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê Với bất kì ngôn ngữ nào, bất kì cách học nào muốn hiệu quả ngay từ đầu bạn phải có sự hứng thú. Với tiếng pháp muốn học hiệu quả nó trước tiên giữa bạn và nó phải có sự gắn kết, hãy học tiếng Pháp...
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp Bạn đang thắc mắc không biết cải thiện khả năng tiếng Pháp của mình như thế nào? Bài viết sẽ đưa ra cách tự học để "xử lý" nó!
Học tiếng Pháp