• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

7 bộ phim Pháp mà bạn nhất định phải xem!
7 bộ phim Pháp mà bạn nhất định phải xem! Phim ảnh cũng là một nhân tố tác động đến sự yêu thích và quyết định chọn học tiếng Pháp!
7 ca khúc làm bạn yêu tiếng Pháp ngay!
7 ca khúc làm bạn yêu tiếng Pháp ngay! Âm nhạc sẽ làm nhân tố giúp bạn quyết định chọn tiếng Pháp làm ngoại ngữ thứ 2 ngay và luôn!
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 2)
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 2) Quá khó khăn để lựa chọn ngoại ngữ thứ 2? Bài viết có thể sẽ cho bạn câu trả lời là chọn tiếng Pháp đấy!
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 1)
Học tiếng Pháp để đến 10 nơi đẹp nhất đất Pháp (Phần 1) Quá khó khăn để lựa chọn ngoại ngữ thứ 2? Bài viết có thể sẽ cho bạn câu trả lời là chọn tiếng Pháp đấy!
Phải học tiếng Pháp ngay để đến Pháp ăn 7 món này!
Phải học tiếng Pháp ngay để đến Pháp ăn 7 món này! Bài viết sẽ trổ tài "nấu nướng" cho các bạn món ăn khó cưỡng của Pháp để bạn có động lực tiếng Pháp nè!
7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay!
7 điều về nước Pháp khiến bạn muốn học tiếng Pháp ngay! Bài viết cung cấp những sự thật thú vị về nước Pháp để chứng minh rằng vì sao bạn nên chọn tiếng Pháp để học!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không!
Học tiếng Pháp có khó không? 4 khó và 3 không! Bài viết sẽ cung cấp góc nhìn đa chiều về sự thật liệu tiếng Pháp có khó không?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ?
Lạc trôi theo tiếng Pháp: 2 tháng hay 2 năm là đủ? Nên dành bao nhiều thời gian cho tiếng Pháp là đủ? Ca này khó à! Nhưng bài viết sẽ trả lời giúp bạn!
7 nghề không phải dạng vừa đâu cho người giỏi tiếng pháp
7 nghề không phải dạng vừa đâu cho người giỏi tiếng pháp Bạn lo sợ rằng học tiếng Pháp sẽ không có cơ hội nghề nghiệp bằng tiếng Anh? 7 ngành nghề dưới sẽ lật bàn cờ cho bạn!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 2) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1)
4 lối đi cho học phát âm tiếng Pháp (Phần 1) Bài viết là câu trả lời cho những học viên đang loay hoay tìm cách để phát âm chuẩn Pháp!
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh
Con dao 2 lưỡi của việc học tiếng Pháp bằng hình ảnh Làm thế nào để cải thiện trình độ tiếng pháp bằng việc xem hình ảnh được? Bài viết sẽ trình bày rõ cho bạn về vấn đề này!
Học tiếng Pháp