• slider
  • slider

Kinh nghiệm học tiếng Pháp

Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp?
Vì sao bạn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp? Có bao giờ bạn nghĩ bản thân mình gặp phải vấn đề gì với thứ ngôn ngữ nước ngoài, đặc biệt là tiếng Pháp, một thứ tiếng của nghệ thuật. Dù bạn có cố gắng thu nó vào mình nhưng vẫn không thể, hãy...
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu
Bạn không thể học tiếng Pháp tốt là do đâu Bạn có nghĩ mình đã thiếu sót một số vấn đề ở đâu đó, cùng tìm hiểu nguyên nhân khiế chúng ta luôn gặp vấn đề khi học tiếng Pháp nhé.
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng
Tiếng Pháp đối với trẻ em là điều quan trọng Tiếng Pháp là ngôn ngữ dành cho mọi lứa tuổi, nhưng đừng nghĩ chỉ có những người trưởng thành mới cần phải học tiếng pháp, ngay cả trẻ em cũng cần học tiếng Pháp.
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê
Học tiếng pháp đến từ sự đam mê Với bất kì ngôn ngữ nào, bất kì cách học nào muốn hiệu quả ngay từ đầu bạn phải có sự hứng thú. Với tiếng pháp muốn học hiệu quả nó trước tiên giữa bạn và nó phải có sự gắn kết, hãy học tiếng Pháp...
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp
7 phương pháp tự học giỏi tiếng Pháp Bạn đang thắc mắc không biết cải thiện khả năng tiếng Pháp của mình như thế nào? Bài viết sẽ đưa ra cách tự học để "xử lý" nó!
5 động cơ để bạn học tiếng Pháp
5 động cơ để bạn học tiếng Pháp Bạn đang đắn đo không biết nên học ngoại ngữ 2 là gì? lí do dưới sẽ thuyết phục bạn học tiếng Pháp ngay đấy!
 5 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả nhất
5 bí quyết học tiếng Pháp hiệu quả nhất Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 5 bí quyết để chinh phục cái gọi là học tiếng Pháp đạt chuẩn!
7 ngành nghề cho những ai giỏi tiếng Pháp
7 ngành nghề cho những ai giỏi tiếng Pháp Dưới đây là 7 nghề cho những ai không dám theo đuổi con đường Pháp văn vì sợ thất nghiệp
7 tips cho người học tiếng Pháp vỡ lòng
7 tips cho người học tiếng Pháp vỡ lòng Bạn băng khoăn không biết nên làm gì khi chân ướt chân ráo học tiếng Pháp? 7 tips dưới đây sẽ là “cánh tay phải” đắt lực cho bạn đấy!
Học tiếng Pháp